เตรียมคลอด

แม่ๆท่านไหนเตรียมของใช้แรกคลอดหรือยังค่ะ...เตรียมอะไรกันบ้างมากน้อยแค่ไหน..คนแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าใช้อะไรบ้างอันไหนจำเปนใช้มากใช้เยอะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม2โหล เสื้อซื้อไม่กี่ตัวคร้แปปเดียวก้ไม่ได้ไส่ สำลีแป้ง ออย น้ำยาอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ถุงมือถุงเท้าผ้าห่อต่อหรือผ้านเช็ดตัวนาโนก้ได้ประหยัดดี

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ รอใกล้ๆคลอด