เจ็บซี่โครงตรงใต้ราวนม เหมือนโดนตีมาเลย

31+6วีค แม่ๆท่านไหนเจ็บมากแบบนี้บ้างคะ มาเล่าอาการให้ฟังหน่อยค่ะ

เป็นค่ะทั้งปวดทั้งจุกบางคืนนอนไม่ได้ต้องหายาเย็นๆมาทาแก้ปวดทรมานสุดๆ

เป็นค่ะข้างซ้ายตอนท้องคนแรกก้อเจ็บมาตอนนี้คนที่2ก้อเจ็บเหมือนกันค่ะ

เวลานอนตะแคงหาหมอนมาหนุนท้องไว้ค่ะ เดี๋ยวอาการก็ดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะเจ็บแบบแสบๆออกร้อนๆ

อาการปกติของคนท้องค่ะ อดทนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ