นมแม่บวกนมผสม

แม่ๆท่านไหนลูกเป็นเหมือนเราไหมค่ะ น้องไม่กินนมสต็อค แต่กินนมชง แม่เอานมสต็อคมาละลายให้กินไม่เอาเลย

บ้านนี้แค่ปั๊มนมใส่ขวดแช่ตู้เย็นก็ไม่กินแล้วค่ะ จะกินแค่นมที่ปั๊มใหม่ๆและนมชงค่ะ แม่ก็เลยไม่ทำสต็อคไว้

2y trước

ถ่ายปกติทุกวันค่ะ วันละ 1-2 ครั้ง

บ้านนี้นมไม่พอสต้อค ต้องคั้นสดหมดมื้อต่อมื้อจ้า🥹 น้ำนมไม่ค่อยจะมี เเต่ลูกก้ขยันดูด🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ เต้าก็ไม่เข้า นมสต็อกก็ไม่เอาสลบเอาแต่นมชงค่ะ

น้อวอาจเหม็นหืนลองให้กินเย็นนะค่ะจะได้ลดเหม็นหืน

อาจจะเหม็นหืน น้องเลยไม่กินค่ะ