ลูกเบื่ออาหาร

แม่ๆท่านไหนพอจะมีเมนูใหม่ๆสำหรับน้อง8เดือนไหมค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มเบื่อข้าวที่แม่ทำให้กินแล้ว กินได้3-4คำ ก็เริ่มไม่เอาแล้ว แม่ท่านไหนมีเมนูแนะนำช่วยแชร์เมนูหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หลานเราเหมือนกันค่ะ ผอมมาก