การตรวจหลังผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอด หมอนัดตรวจแผล และ นัดอีกรอบเพื่อ ตรวจภายใน บ้างไหมคะ พอดีทราบมาว่าบางแม่บางท่าน หมอนัด1 เดือนหลังผ่าคลอดเพื่อมาตรวจแผลก็จบเลย เราเลยอยากรู้ว่าปกติไหม หรือ เราเลือกจะไม่ไปได้ไหม

1 Trả lời

บ้านนี้นัดตรวจแผลกับตรวจภายในรอบเดียวค่ะ

4y trước

ค่ะ 👍🏻ขอบคุณค่า