ผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

ไม่น่ากัวอย่างที่คิดค่ะ และเร็วมาก 20นาทรเสร็จแล้ว ไม่เจ็บเลย มาเจ็บก็วันที่ต้องลุกยืนค่ะ แต่ก็ทนได้ค่ะ ไม่ได้มากขนาดนอนซม ก็ลุกยืน เดิน เลี้ยงลูกได้ ตั้งแต่24ชม หลังผ่า

ผ่าคลอด เป็นคอยกรีดคะ พักฟื้น 10 วัน ก็มีsex กับสามีได้แล้วคะ 😁