ท้องแล้วผมร่วง

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วผมร่วงแบบนี้ไหมคะ เป็นตรงจุดเดียวด้วยค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแล้วผมร่วง

เรากินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะผมหนามากและดำมากๆ คุณแม่ต้องบำรุงเส้นผมหน่อยนะคะเพราะเวลาคลอดน้องแล้วผมจะร่วงหนักมากกว่านี้อีกค่ะ

ไม่ร่วงค่ะ