ทานยาธาตุเหล็ก

แม่ๆท่านไหนที่ได้ยาธาตุเหล็กมาทานแล้วอาเจียนบ้างไหมค่ะ ทีแรกหมอไม่ได้จ่ายให้เพราะว่ามีอาการแพ้อยู่ แต่แพ้เริ่มดีขึ้นหมอเลยจ่ายธาตุเหล็กให้ แต่พอทานแล้วกลับมาอาเจียน แต่หมอก็บอกว่าถ้าอาเจียนก็คือหยุดทานได้ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ #12W6D

ไม่เป็นค่ะ แม่น่าจะแพ้ท้องหนักไว้หายแพ้ท้องแล้วค่อยกินนะคะ

ลองเปลี่ยนเป็นทานช่วงเย็นดูค่ะ

3mo trước

เราทานก่อนนอนเลยค่ะแม่