มีวิธีผ่านเรื่องราวพวกนี้ไปได้ยังไงคะ

แม่ๆท่านไหนที่เจอเรื่องราวแย่ๆเหมือนเราบ้างคะ กำลังท้องได้5เดือน ตอนนี้สามีไปผู้หญิงคนอื่น ไม่ค่อยกลับบ้าน ทิ้งเราอยู่บ้านคนเดียว เราจะผ่านเรื่องราวพวกนี้ไปได้ยังไงคะ

ตัดใจ ทิ้งผู้ชายบ้าง ถ้าทำได้ชีวิตจะมีความสุขค่ะ อย่าไปคิดแทนลูกว่าลูกจะอายถ้าขาดพ่อ ถ้าพ่อไม่ดี ก็ไม่ต้องมีค่ะ แต่ถ้าตัดไม่ได้ก็ต้องทำใจยอมรับ ว่ามันจะเป็นแบบนี้ และอาจจะแย่กว่านี้

เลิกคะเป็นเราเลิกกลับไปอยุ่บ้านพ่อแม่เราดีกว่าชิวิตต้องเดินหน้าอย่าจมอยุ่กับคนแบบนี้มันไม่มีอะไรดีขึ้นชีวิตจะเเย่ลงเปล่าๆให้คิดถึงตัวเองเเละลุกให้มากๆ