ตั้งครรภ์ 17 วีค

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วเจ็บชายโครงบ้างคะ ใต้ซี่โครงด้านซ้าย เป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

เจ็บเหมือนกัน แต่เป็นด้านขวา และยังปวดแถวท้องน้อย ไม่รั้ว่าจะเป็นอันตรายหรือไม่

เจ็บเวลานั่ง กับนอนตะแคงซ้ายเหมือนกันค่ะ เจ็บแต่ข้างซ้าย ไม่รู้ทำไม

ไม่อันตรายค่ะ ปกตอของคนท้องเรา25+5ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ 19 วีคแต่เจ็บเวลานอนตะแคงซ้ายค่ะ

เป็นช่วง 16 วีคค่ะ ตอนนี้ 18 วีคไม่มีอาการเจ็บแล้ว

เจ็บเหมือนกันค่ะ..เวลานั่งหรือเดิน