ทานยาพารา

แม่ๆท่านไหนตอนท้องแล้วทานยาพาราบ้างค่ะ ออกมาลูกปกติไหม

ทานได้ค่ะ แต่หมอไม่แนะนำให้ทานติดกันเกิน 5 วันนะคะ แต่ห้ามทานยาแก้ปวดแรงชนิดที่ปวดไมเกรนเด็ดขาดนะคะ

ทานได้ค่ะ แค่ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้นนะคะ ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

ทานได้ค่ะ ลูกออกมาก้อสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ไม่เคยป่วยเลยนอกจากตอนฉีดวัคซีนค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ทานค่ะตัวดล็กออกมาปกติ คุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนทานนะคะ

ทานได้คค่ะ แต่ไม่ครวทานยาติดต่อนนนเกินไปนะคะคุณแม่😊😊😊

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน แต่ไม่ควรทานติดต่อกันหลายวัน

ทานได้จ้า แต่ไม่ควรทานติดต่อกัน

5y trước

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า หมอก็บอกว่าทานได้

แร้แอ่จากนี้จะจบจจุ