ภาวะน้ำตาลในเลือดสูง

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ อยากทราบวิธีทานอาหารหรือคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ค่าน้ำตาลในเลือด187 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนจากกินข้าวสวยเป็นข้าวกล้อง แล้วไรซ์เบอรี่ค่ะ อาหารก็งดชูรส ปรุงอาหารให้มีรสชาติกลางไว้ก่อน กินผลไม้ที่น้ำตาลน้อยๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️