โหนกระแสวันนี้28/4/66

แม่ๆท่านไหนดูโหนกระแสวันนี้บ้าง มันบีบหัวใจมากๆเลย เด็ก5ขวบกับเด็ก1เดือนต้องมาเสียแม่ไปเพราะอีแอม กฎหมายบอกว่าไม่สามารถประหารคนท้องได้ คลอดออกมาก็ต้องรอ3ปีถ้าเด็กยังอยู่ก็ติดคุกตลอดชีวิตไม่ประหารเพื่อให้เด็กมีแม่ เด็ก5ขวบกับเด็ก1เดือนยังไม่มีเเม่เลย แล้วทำไมลูกอีแอมต้องมีแม่? 🥺

1 Trả lời

เด็กเขาเลือกแม่ไม่ได้ค่ะ เราก็ต้องมีมนุษยธรรมกับเด็กที่จะเกิดมาแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย แค่เด็กคนนึงต้องแบกคำว่าเป็นลูกฆ่าตกรก็หนักหนาแล้วค่ะแม่ รวมถึงลูก ๆ ของนางอีก 2 คนด้วยนะ ใครทำผิดก็ว่าตามผิดค่ะ ชีวิตในคุกมันไม่ได้สบายหรอกแม่