เด็กคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆท่านไหนคลอดลูกก่อนกำหนดบ้างคะ..อยากรู้ว่าแม่เริ่มให้น้องทานข้าวตามอายุจริงหรืออายุปรับตอนนี้น้องอายุจริง6เดือนอายุปรับ4เดือน แม่ลืมถามหมอ...หมอนัดอีกทีเดือนสิงหาคม

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ทานตามอายุจริงที่เกิดเลยคะ

5y trước

ให้ทานเองคะหลัง6เดือนนะ