ง่วงนอนช่วงเวลาทำงาน?

แม่ๆท่านใหนทำงานประจำบ้างค่ะ มีใครง่วงนอนช่วงบ่าย ช่วงเวลาทำงานบ้างค่ะ เป็นเพราะเราท้องรึป่าว ง่วงแบบทรมานมาก อยากจะนอน ทำงานไม่ได้เลย?

1 Trả lời

ตอนท้องใหม่ๆเราก็เป็นค่ะ แต่โชคดีทำงานตำแหน่งเซลล์ เวลาไปหาลูกค้าเลยแอบงีบบนรถได้ แต่ทางหัวหน้าเข้าใจค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ใช้วิธีงีบช่วงเที่ยงเอาค่ะ