จุดแดงที่ท้อง ?

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์จุดแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการคัน อยู่ๆก็ขึ้น 27+2weeks ค่ะ กะจะไปหาหมอคลีนิกก็ปิดวันนี้อีก ถ้ารอไปพรุ่งนี้จะอันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

จุดแดงที่ท้อง ?

อย่าเกานะคะ

5y trước

ค่ะแม่ เราไม่ค่อยคันเลยลูบๆเอาค่ะ แต่ผื่นขึ้นมาเราตกใจมากอยู่ๆก็เป็นเอง