น้อยใจแม้แต่กับเรื่องเล็กๆ

แม่ๆท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างคะ น้อยใจกับเรื่องราวแม้จะเป็นเรื่องเล็กที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง น้ำตาไหลออกมาได้โดยง่าย เหมือนเป็นคนเอาแต่ใจไปเลย😭😭

1 Trả lời

เป็นจ้า กว่าจะดีขึ้น เกือบสี่เดือนหลังคลอด มีอาการขี้น้อยใจและดราม่าเป็นพิเศษ 🥰 แล้วมันจะดีขึ้นค่ะ ❤️