ขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย

ประจำเดือนขาดไปกี่วันแล้วคะ เว้นอีก 1-2 สัปดาห์แล้วตรวจอีกทีก็ได้นะคะ เรามองไม่เห็นขีดเลย

พรุ่งนี้ใช้อันอื่นตรวจดูค่ะ และอ่านผลทันที ไม่เกิน 5 นาทีค่ะ

ของเราอีกขีดนึงไม่เห็นเลย เป็นลอย ตอนนี้ 34 w แล้วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกค่ะของเราตรวจขึ้นทันทีเลยค่ะ

ท้องค่ะของเราก้อจางแบบนี้ตอนนี้คลอดมาแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนเห็นอีกขีดจางมากๆๆคะ รอตรวจอีกดีกว่าคะ

ท้องค่ะ แบบนี้เหมือนกัน ท้องอ่อนมาก

4y trước

ค่ะ ถ้าไม่ท้องปล่อยไว้นานขนาดไหนก็ไม่ขึ้น2ขีดใช่ไม่ค่ะ

2วันตรวจใหม่ค่ะถ้ามีก็จะเข้มขึ้น

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เห็นจางๆเราก็จางมากๆท้องค่ะ

4y trước

ท้องใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️