ได้25+4วีคหมอบอกนํ้าหนักน้องได้650กรัมหมอบอกตามเกณฑ์ แต่แม่ว่าน้อยไป แม่ๆว่าน้องน้อยไปไหมค่ะ

แม่ๆท่านอื่น25วีคน้องหนักเท่าไร่ค่ะ

27W 1100g นำ้หนักแม่หายไป10โล แพ้ท้องหนักมาก พึ่งจะกินได้ ท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลยค่ะ

ของแม่ 26วีค 1049 g ท่านปกติ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยคะ ท้องแม่เล็กด้วยแต่น้องตัวใหญ่😊

บ้านนี้ไปดูตอน24+4 670กรัมค่ะ แม่ก็คิดว่าน้อยเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่กินบ่อยมากเลย

1y trước

เหมือนกันค่ะ ต่อไปเราต้องบำรุงที่ลงตัวเล็กเยอะๆค่ะ

ของเเม่26 week 1,090กรัม กินเก่งทั้งเเม่ทั้งลูก น้ำหนักเเม่มา16กิโล ตัวจะเเตก

เรา 25w หนัก 864g ค่ะ แม่กินไข่ โปรตีนเยอะๆนะคะ

ตอนซาวด์​25วีค+5น้องน้ำหนัก​825กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์ 24 วีค 662 กรัมจ้า

เสริมเข้าไปอีกสักน่อยคะแม่

27วิคน้ำหนัก1100คะ

บ้านนี้24+4 W 668 จ้า