แม่ๆที่เข้าสู่ไตรมาส2 ทานแคลเซียมแบบไหนคะ ขอดูรูปได้ไหมคะ

แม่ๆที่เข้าสู่ไตรมาส2 ทานแคลเซียมแบบไหนคะ ขอดูรูปได้ไหมคะ พอดียาแคลเซียมที่เราทานอยู่เม็ดใหญ่มาก กลืนลำบากมากเลยค่ะ อยากเปลี่ยนยี่ห้ออ่ะ ใครมีรูป รบกวนมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รามาให้แบบนี้มาค่ะ

2y trước

เม็ดกลมๆแบนๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะ กลืนง่าย