น้ำหนักลูก

แม่ๆที่อายุครรภ์ 36w ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งไปซาวน์มาวันนี้ หมอบอกลูกหนัก 3,600 แล้ว กังวลว่าออกมาจะตัวใหญ่จังค่ะ ? กลัวจะคลอดยาก 55

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ แต่ใกล้คลอดนน.น้องสามารถ-+ได้อยู่นะคะ ช่วงนี้ก็ทานปกติไม่ต้องบำรุงเพิ่มแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่