ลูกตัวเหลือง

แม่ๆที่ลูกเคยส่องไฟตัวเหลืองนี่ปกติน้องนอนโรงพยาบาลกันกี่วันถึงได้กลับบ้านคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

2-3วัน ขึ้นอยู่กับน้องกินนมทุก2-3ชม.รึเปล่า ฉี่-อึมากน้อยเพียงใด ส่องไฟทั่วถึงไหม

4y trước

น้องกินนมบ่อยมากค่ะ อึกับฉี่ก็บ่อย น้องเหลืองแค่ตากับหน้าค่ะ พน.เช้ารอเจาะเลือดน้องดูค่าเหลืองอีกรอบ ภาวนาขอให้ลดค่ะสงสารลูกมาก