ตั้งครรภ์ ท้องแรก เป็นกรดไหลย้อน

แม่ๆที่มีอาการกรดไหลย้อนมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ทานยาตัวไหนได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หลังกินข้าวอย่าพึ่งนอน อย่าพึ่งเอนหลังอย่างน้อยสัก 1-2 ชม.ค่ะ แรกๆก็เป็นค่ะ แสบแน่นหน้าอกนอนไม่ได้เลย