ผ่าคลอดแล้วปล่อยท้อง

แม่ๆที่ผ่าคลอดเว้นกี่เดือนหรือกี่ปีคะในการปล่อยมีคนที่สองคะ (พอดีแม่บ้านนี้พึ่งเสียลูกคนแรกไปน้องพึ่งได้18วัน) 😭

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอโทษนะคะขอถามหน่อยน้องป่วยเหรอคะ หรือเป็นอะไร พอดีเพิ่งมีลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ กังวลไปหมด

9mo trước

หมอทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนตรวจหลังคลอดหมอแนะนำให้เว้น 2ปีค่ะ

9mo trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่พักฟื้นร่างกายรอน้องกลับมานะคะ❤️

ตอนออกจาก รพ หมอแนะนำว่าถ้าจะมีอีก ควรรอ 2 ปีนะคะ ผ่าคลอดค่ะ

ของแม่เรา​ เรากับน้องชายอายุห่างกัน​ 1​ ปี​ 4​ เดือนค่ะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราหมอให้ห่างกัน 2 ปีค่ะ

9mo trước

2ปีเลยหรอคะ 😭