อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องแรกเราไม่แพ้แต่ท้องสองนี่นอนเฉยๆยังจะเป็นลมเลยค่ะ กว่าจะหายแพ้วุ่นวายกันหมดทั้งบ้านเลยจ้า ไม่แพ้ท้องนี่โชคดีมากๆจ้า

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ 2 ขีดเลยค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วอาการแพ้ลดลง ...แต่บางคนก็ไม่แพ้เลยก็มีถามคนที่เคยท้องลูกเค้าก็ออกมาปกติแข็งแรงดี

5y trước

แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ ❤️

ตอนนี้7week ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ ปกติ มาก จะ มี อารมณ์ ไม่ ค่อย ดี เบื่อๆเซ็งๆแล้วก็พะอืดพะอมช่วงแปลงฟันแค่นั้นค่ะ

ตั้งแต่ประจำเดือนขาดไป 1 สัปดาห์ แล้วมาตรวจ หลังจากที่ตรวจไป2วัน อาการก็มาเลยค่ะ จนตอนนี้ 9+5 w แล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้แพ้ตอนเข้าเดือนที่2ค่ะแพ้ได้อาทิตย์เดียวก็หายแพ้แล้วค่ะแต่ยังมีเพลียๆอยู่บ้างตอนนี้7เดือนล่ะค่า

แพ้ตั้งแต่6วีค แพ้หนักมากจนตอนนี้14วีคแล้วค่อยเบาลงหน่อยนึงค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลงไปเกือบสิบโล

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ตอนท้องแรกเราก็ไม่แพ้เลยกินเก่งมากมื้อละ2ชามทำกับข้าวกินเองด้วยน้องออกมา3400 g

เราแพ้หนักตั้งแต่เดือนแรกจนถึง6 เดือน ปัจจุบันก้ยังแพ้อยู่แต่ไม่หนักแบบเมื่อก่อน ตอนนี้34weekแล้วคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่ค่ะ😂 คาดว่าจะแพ้ยันคลอดค่ะแม่😂

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะจนตอนนี้จะ10wแล้วอาการแพ้ค่อยลดลงแล้วค่ะแต่ก็ยังมีอยากอ๊วกบ้างบางครั้ง