มองฤกษ์เกิดลูกๆกันรึยัง??

แม่ๆที่ตั้งใจผ่าคลอด หรือต้องผ่าคลอดท้องนี้ มองฤกษ์เกิด หรือวันเกิดให้ลูกน้อยปีมะโรงกันยังคะ อยากมองแนวทาง แม่บ้านนี้เลือกได้เพราะฝากพิเศษ ก็อยากให้เขาเกิดมาในวันที่ดีๆ แต่ถ้าบ้านไหนเลือกไม่ได้ก็ไม่เป็นไรน้าา หมอพร้อม เราพร้อม ก็คือดีน้าา #ปีมะโรง67เกิดวันอะไรดี

ของเราไม่ค่อยเชื่อพวกวันฤกษ์ดี แต่เลือกเอาวันที่มีความเกี่ยวข้องกับพ่อแม่ วันจำง่าย เลขสวยอะไรแบบนี้ เลือกวันฤกษ์ดีซ้ำกับคนอื่น คนคงไปคลอดวันนั้นกันเยอะ

4mo trước

ใช่เลยค่ะ ชอบความคิดนี้มาก คิดแบบนี้ก็สบายใจกับตัวเราเองด้วย อีกอย่างเด็กจะดีได้ก็เพราะเราสั่งสอนเขา

ของเราน้องอยากมาวันไหนก็วันนั้นเลยค่ะ ให้เขาเลือกวันเกิดเองเลย แล้วน้องก็เลือกมาวันคริสมาส 25ธันวา พอดี

4mo trước

ใช่ค่ะ มาตามหมอเรียกเลย ตอนตรวจครรภ์ครั้งล่าสุดหมอบอกคริสมาสเตรียมตัวเลยนะ มาแน่ๆ แล้วน้องก็มาจริงค่า 🤣

เราเอาฤกษ์ตามวันเกิดยายเขาค่ะ1ตุลา กำหนดวันนั้นถ้ายังไม่เจ็บท้องจะขอผ่าวันนั้นเลยค่ะ

ของเราเอาฤกษ์สะดวกค่ะ น้องอยากออกมาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น คนแรกก็เอาฤกษ์สะดวกค่ะ

4mo trước

เจ็บทีเดียวเนอะแม่

ของแม่เลือก14ธันวา66 สรุปได้ผ่า13 ตอน3ทุ่มม น้องอยากออกไม่ไหว🥰🤣

4mo trước

หนูอยากได้วันนี้5555

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ มองกันยา ไว้เหมือนกัน พิมพ์ผิด จาก กันยา เป็นส.ค. แต่ยังเลือกวันไม่ได้เลยยย

เดือนนี้วันไหนดีค่ะ