ไปตรวจหลังคลอดมา

แม่ๆที่คลอดน้องเดือนสิงหาไปตรวจหลังคลอดกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อวานมาวันนี้มีเหมือนน้ำอะไรไหลออกมาพอลองใส่ผ้าอานามัยเมื่อเช้าและพึ่งมาเปิดดูเมื่อกี้มันมีน้ำอะไรไหลออกจริงๆมันคือนำอะไรหลอค่ะผู้รู้ช่วยบอกทีน่ะค่ะ #ไม่ทราบจริงค่ะ และตั้งแต่รู้สึกว่ามีน้ำไหลก็ปวดท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ

ไปตรวจหลังคลอดมา
1 Trả lời

เลือดตกค้าง

5y trước

แล้วเรายังต้องกินน้ำอุ่นอยู่ไหมค่ะ