รู้เพศ

แม่ๆที่กำหนดคลอด เดือนเมษา 63 รู้เพศน้องกันบ้างรึยังคะ กี่วีคคะถึงจะรู้เพศที่แน่ชัด

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 เมษายน ยังไม่รู้เพศเลยคะ

5y trước

ลุ้นไปพร้อมๆกันคะ

21เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย นัด29นี้ค่ะ

บ้านนี้10เมษายนค่ะ​ ยังไม่รู้เพศค่ะ

5y trước

บ้านนี้กำหนด12เมษา ลุ้นเพศยุ่เหมือนกัน

ซาวด์ล่าสุด 19w น้องจู๋ชัดเจนมากค่า

5y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ 15 เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้กำหนด12เมษาคะ ลุ้นวันที่22นี้ไม่รู้จะเห็นรึป่าว

18 เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด27เมษาได้ลูกชายจ้า

5y trước

น้องอ้าขาพอดีจังหวะที่คุณหมอซาวเลยเห็นเร็วจ้า

25เมษายน ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

21 เมษายังไม่รู้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณคะแม่

12เมษายังไม่รู้เลยจ้า😂

5y trước

บ้านนี้หมอซาวด์ไห้อีกเดือนโน้นคะแม่😭😭