แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกราคม62

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกราคม เริ่มมีอาการเจ็บเตือนกันอย่างไรบ้างค่ะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด10มกราคมค่ะ

บ้านนี้ 19 มกรา ค่ะ ท้องปั้นแข็งมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ บางครั้งก้อเจ็บท้องมาก

กำหนด29มกราคมคะ แต่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว