อาการที่เข้าสู่ไตรมาสที่3

แม่ๆที่กำลังเข้าสู่ไตรมาสที่3มีอาการอย่างไรบ้างคะ แม่บ้านนี้ใม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวเลย

คันตามเนื้อตัวมากๆค่ะ เป็นผื่น ปวดฉี่บ่อยมาก ฉี่ไม่เยอะหรอกค่ะ แต่ต้องได้ฉี่ กลางคืนก็หลับไม่สนิทเท่าไร เพราะลุกฉี่ทั้งคืน และปวดหลัง ปวดตัว สู้สู้ค่ะแม่ๆ ถึงจะเจ็บปวดยังไง เพื่อลูกน้อยของเราแล้ว ทนได้ค่ะ ✌🏻✌🏻

1y trước

จิงค่ะแม่

28+3 ดิ้นทั้งคืน ตื่นมาฉี่ทุก10นาที ท้องแข็งบ่อยค่ะ อึดอัดตัว หายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง พลิกตัวรำบาก เดินอุ้ยอ้ายมาก โกร่งตัวเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยสงสัยน้องจะรีบออก😂😂

ปวดหลังปวดเอวไม่รู้จะนอนท่าไหน กลางคืนก็นอนไม่หลับอุณภูมิในร่างกายสูงมากร้อนตลอดเวลาเลยค่ะแม่ ลูกก็ถีบหนักมากฉี่จะราดตลอดเลย😅😅😅😅

29 วีคแล้ว นอนไม่หลับเลยค่ะ หาท่านอนยากมาก กว่าจะนอนก็ตี 3-4 ทุกวัน ลุกเข้าห้องน้ำตลอด ลูกดิ้นแรงสุดๆไปเลยค่ะ ปวดเอว ปวดหลังไปหมด

31+2ปวดขาปวเหลัง ซี้โครง ปวดหน่วงท้องน้อยมากๆค่ะแม่ท้องแข็งทีหน่วงไปท้ิงน้อยพลิกทีลำบากฉี่บ่อย ล่าสุดติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ

ไม่ค่อยสบายตัว นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดเท้า ต้องให้สามีนวดให้จนกว่าจะนอนหลับคะ นอนตะแคงซ้ายคือลูกดิ้นดีมาก ฉี่บ่อย

บ้านนี้ปวดขา นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยเหมือนปวดมากๆพอไปฉี่ออกมานิดเดียว คันตามเนื้อตามตัว พาหงุดหงิดไปหมดเลยค่ะ 🥲

1y trước

27 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ปวดตัวยุๆๆๆมาปวดกระบุ้งแก้มเเบบตึงๆๆแก้มเเบบเหมือนเราเป่าลูกโปร่งแล้วร้าวแก้อ่ะค่ะไม่โอเครเลยบ้านนี้

1y trước

ปวดตัวมากค่ะ

บ้านนี้อึดอัดตัว ปวดร้าวหัวหน่าวไปหมดเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ นอนแล้วแบบรู้สึกตัวง่ายแค่โดนตัวก็ตื่นแล้วค่ะ

เริ่มมีอาการ ตื่นมากลางดึกไม่ค่อยหลับอีก ลูกก็ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน ดิ้นเหมือนกำลังรบ🤣🤣

1y trước

28w2d จ้า