ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมิถุนาน้องตอดกันรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบมาก 21มิถุนาจ้าา

19มิ.ย. กลางคืนตอดเก่งแต่กลางวันเงียบมาก กินข้าวถึงจะตุบๆ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่าา​ คิดว่าเปนลูกบอลมั้ง​ ถีบเอาๆ🤣

21 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลย อาจจะตอดแต่ไม่รู้สึกเท่าไหร่😊

ท้องที่3แล้วค่ะกำหนดคลอด23มิถุนายังไม่รู้สึกเลยจร้า

15 มิถุนาค่ะ ดิ้นทีสดุ้งทีจ้า ท้องสะเทือนกันเลยทีเดียว

เงียบมากคะเเม่ ไม่ตอดไม่ดิ้น แอบกังวล 21มิ.ย เหมือนกันคะ

5y trước

บ้านนี้ตอดแร้วค่ะแต่เบามากๆ

18w ค่ะ ดิ้นเก่งมาก บางครั้งดิ้นแรงจนเราสดุ้งตื่นเลย5555

27 มิ.ย. ค่ะ ตอดเบาๆ จะตอดช่วงที่กินข้าวกินน้ำเสร็จค่ะ

21มิ.ย.เหมือนกันจ้ายังไม่รู้สึกว่าลูกตอดรึดิ้นเลยจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ไม่รู้สึกอะไรเลย

30 มิถุนาจ้า ยังไม่ตอดเลย ไม่มีวี่แววเลยจ้า 😂