มกราคม 64

แม่ๆทีมมกราคม 64 คลอดกันบ้างยังคะ บ้านนี้38+5แล้ว กำหนด 10 ม.ค 64อยากแตกแล้วค่ะ พ่อน้องไม่อยากให้เกิน40วีค แม่ๆมีอาการเป็นไงบ้างแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มมีการเจ็บเตือนแล้วน่ะค่ะ 38วีคพอดีค่ะ😄❤️

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าจะออกแล้วเจ็บเตือนมาติดๆ4วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ😄

37+4w เงียบมากจ้า 20มกรา หมอนัดเร่งคลอดวันที่13ค่ะ😊

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

เรา​ หมอนัดผ่า12​มกรา​64นี้​ นับวันรอค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 😂 แข็งแรงนะคะแม่

38วีค2วันค่ะยังไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ 😀

บ้านนี้กำหนด25มกราค่ะอึดอัดมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

39+1w 9มกราคม​ ยังเงียบอยู่เลยจ้ะ

4y trước

บ้านนี้39วันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากๆเลย กลัวได้ผ่าจัง 😂

บ้านนี้3ม.ค ยังไม่แตกเลยค่ะ 40+

บ้านนี้38+5 หมอนัดผ่าเลยคะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการแล้ว38+4

4y trước

ขอบคุณ​นะ​คะ​

38+1 อยากแตกแล้วจ้า รอๆๆๆ

4y trước

รอๆเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกมาก เดินไม่ไหวแล้ว 😅