ขอดูแม่ๆทีมมกราคม64หน่อยค่ะ

แม่ๆทีมมกราคม64ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ผู้จ้ายยยค่ะ😍 อาการเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลังแน่นน่าอกหายใจแรงมากค่ะ ทั้งนอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย กำหนดคลอด 27 ม.ค. 64จ้าาา

ขอดูแม่ๆทีมมกราคม64หน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้19ม.ค.ค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก แน่นหน้าอก อึดอัดสาระพัดทุกอย่างทรมานมาก นอนไม่หลับหิวบ่อย555