อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

แม่ๆทีมธันวาเป็นเหมือนกันบ้างไหมบ้านนี้รู้สึกอึดอัดนอนยากมีการเจ็บท้องน้อยแล้วก็ปวดจิมิเป็นบางครั้งแล้วรู้สึกงุดงิดอารมณ์ไม่ดีอยากแตกแล้วแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะขอคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

9 ธันวา ค่ะ ปวดร้าวไปหมดเวลาพลิกตัว มือเท้าชา อึดอัดมากกกก ลูกดิ้นถี่ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย เงียบกริบสุดๆ เริ่มกังวลและกดดันไปหมด (แม่แฟนถามทุกวันเมื่อไหร่จะคลอด) 🙄🙄

4y trước

ของเราเฉยๆแต่เราอยากเจอหน้าลูกแล้วอึดอัดมาก

25 ธันวาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากกกก นอนก็ไม่ค่อยหลับ นั่งนานก็เจ็บจิมิ๊ ลูกดิ้นทีฉี่จะเล็ด ตอนนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

25 ธันวาคมค่ะ อึดอัด ต้องพลิกตัวตลอด ปวดฉี่บ่อยตอนกลางคืน ปวดหลัง ปวดขา ขาชา เริ่มรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องเม็นบางวันค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะของเราก็ปวดเหมือนกันเพียงแต่เราไม่เป็นขาชาเท่านั้นละค่ะ

7​ ธันวา​ค่ะ​ อยากแตกแล้วเหมือน​กันค่ะ​อึดอัดไปหมด​ปวดท้องน้อยจี๊ดๆเวลาน้องโก่งตัว​ค่ะ​ แล้วก็ขี้หงุดหงิดมาก😂

4y trước

เราก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะท้องแรกเราแยกอะไรไม่ออกเลยค่ะ

9ธันวาคะ อึดอัดมากนอนลำบากกลางคืนฉี่บ่อยปวดท้อง หน่วงจิมิ อาการมาเต็ม น้องไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่อยากแตกแล้ว 😂😂

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

ครบกำหนด4 ธันวา บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่จ้า เจ็บท้องน้อยปวดจิมิเหมือนกัน พลิกตัวไม่ได้เลย จะลุกจะนั่งก็เจ็บ😩

4y trước

ใช่ค่ะจะลุกจะนั่งก็ยากขาก็ปวด

กำหนด14ธค.ค่ะ เพิ่งจะเจ็บจิมิ แต่ปวดขาหนีบมากลุกนอนนั่งยืนก็ปวดแต่ขาหนีบได้แต่บอกตัวเองอดทน อยากคลอดเอง

4y trước

ใช่ค่ะแม่เราก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ37+4 นอนก็ปวดเอวปวดหลังไปหมด หงุดหงิดเวลานอน นอนไม่ได้ที่ เวลาพลิกตัวก็ปวด อยากเเตกไวๆ55555555

4y trước

ใช่ค่ะแม่เวลาพริกตัมปวดมากอยากแตกเต็มที่แล้ว

นอนยากมากค่ะแม่ จะชอบงีบกลางวันตลอด อยากให้น้องออกมาไวๆแล้วค่ะ บ้านนี้อีก 9 วันค่ะ ✌🏻💪🏻

4y trước

ใช่ค่ะแอบงีบกลางวันเหมือนกันขไม่งั้นเราก็เหนื่อยค่ะ

3ธันวาคะ รู้สึกอึกอัดเหมือนแม่ๆทุกคนเลย นอนลำบากเวลาจะพลิกตัว เจ็บท้องน้อยและจิมิ