แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมแอบแตกกันรึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา ตอนนี้37+4แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆแล้ว😅❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้8ตุลา แอบไปแตกมาแล้วค่า 37+3

9h trước

อิจฉาจังเลยทำไมบ้านนี้เงียบกริบเลย😅😅

บ้านนี้14ตุลาปวดท้องหลอกบ่อยคะ

บ้านนี้5ตุลาแตก20กันยาแล้วจ้า37+6

10h trước

อิจฉาจังเลยคะ บ้านนี้เงียบมาก😅

บ้านนี้1ตุลายังไม่มีวี่แววเลย

13h trước

เหมือนกันเลยคะ เงียบมากก

9 ตุลา เงียบมาก มีแค่เจ็บเตือน

8h trước

บ้านนี้ก็เริ่มมีเหมือนกันคะแต่แม่ยังไม่อยากไปร.พกลัวได้กลับมา😅

กำหนด 10คะ ยังเงียบอยู่เลย 😂

4h trước

บ้านนี้ก็เริ่มมีเจ็บหลอกแล้วคะ แต่ไม่รู้ว่าจะออกตอนไหน😅

ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

9h trước

บ้านนี้เหมือนว่าจะเจ็บหลอกอยู่นะคะ แต่ไม่กล้าไปร.พกลัวได้กลับมา😅

37w เงียบยุ่คะท้อง3 แล้ว🤣

3h trước

เราทีมตุลาแน่ๆเลยแม่🤣

2ตุลา ยังเงียบ ยูเลยค่ะ

12h trước

เหมือนกันเลยคะ

ทางนี้ก็เงียบคะ

9h trước

เหมือนกันเลยคะ ท้องเเข็งมาก