แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมแอบแตกกันรึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา ตอนนี้37+4แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆแล้ว😅❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออกเหมือนกัน ลุ้นอาทิตย์หน้าว่าจะออกมั้ยค่ะแม่✌️🥰

5h trước

แม่รอจนท้อแล่วคะ น้องเงียบมาก😅

บ้านนี้ก็12ตุลา มีท้องแข็งหมอเลยตรวจปากมดลูกดู เปิด1 เซน กลับมาบ้านก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

10h trước

ไปตามนัดปกติค่ะ หมอติดเครื่องNST ให้ มีท้องแข็งหมอเลยขอตรวจปากมดลูกดู แข็ง5-6ครั้ง/วัน แต่นานๆทีจะแข็ง หมอบอกคืออาการเตือน

กำหนด 11 ต.ค ตอนนี้เงียบมาก ซาวล่าสุด37+3 นน.3,500 ตอนนี้ 38 แล้วยังไม่ออก จะมีแรงเบ่งไหม แอบกลัว

5h trước

ดื่มน้ำเต้าหู้เช้า เย็น แต่ตอนนี้ไม่กล้ากินแล้วค่ะ ไม่ไหว

เหมือนกันค่ะเรา37+2อยากแตกแล้วมีเจ็บเตือนท้องลงเยอะแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย

4h trước

บ้านนี้ก็เพิ่งเริ่มมีเจ็บเตือนคะ แต่ยังไม่อยากไปร.พ😅

8ตุลา มีแค่อาการเจ็บเตือน หมอนัดกระตุ้นวันที่1นี้น่าจะทีมตุลาจริงๆแล้ว😅

7h trước

6 ก็เงียบคะทางนี้

3 ตุลา นี้แล้วค่ะ 39+2 แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ แต่น้องชอบโกงตัวบ่อยมากค่ะ😁

39m trước

พ่อบ้านนี้อยากให้แตกแล้วค่ะ🤣

12ตุลาค่ะ ปวดหลัง ปวดท้องจิ๊ดๆเวลาเดินค่ะ เวลานั่งน้องก็ถีบแรงมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะกำหนดคลอด7ตุลาตอนนี้38+4แล้วยังไม่มีแววอะไรเลย

15m trước

บ้านนี้ก็เงียบคะแต่ก็มีเจ็บหลอกแม่นิดหนึ่ง😅

24ตุลายังเงียบอยู่ค่ะคุณหมอบอกอึบไปเดือนพ.ยนะคะแม่อย่าพึ่งให้ออก😂

3h trước

36+1แล้วค่ะคุณหมอกลัวว่าแม่จะจำวันรอบเดือนมาผิดค่ะแต่กำหนดคลอด24ตุลาจะถึงถ้าไม่มีอาการอะไรอาจได้คลอดเดือนถนัดไปค่ะ

บ้านนี้27ตุลาค่ะ แม่ป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอบอก 38ต้องคลอดแล้ว

4h trước

บ้านนี้จะ38แล้วค่า แต่น้องยังไม่อยากออกมา😅