เตรียมของ 🧸

แม่ๆทีมกุมภาเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ เตรียมอะไรกันบ้าง ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ อยากให้ถึงวันเร็วๆจังค่ะ🥰👶🏻

เตรียมเกือบครบแล้วคร้าบ เห่อไม่ไหว😆

บ้านนี้ครบแล้วค่า ท้องแรกตื่นเต้น🤣

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมของครบทุกอย่างแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีค่า

ทยอยเตรียมละค่า