ปวดท้องบิด

แม่ๆถ้าปวดท้องบิดแบบปวดๆหาย ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด 37+2

เคยเป็นค่ะเป็นมา2รอบ รอบหลังหนักสุดความดันต่ำด้วย ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งได้ มีอาการท้องแข็งด้วย

อาการเป็นไงบ้างคะแม่หาหมอหรือยัง