โพสนี้..มาตามหาชื่อเล่นลูกแบบเก๋ๆน่ารักๆ

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ..ขอดูแนวทางหน่อย??

โพสนี้..มาตามหาชื่อเล่นลูกแบบเก๋ๆน่ารักๆ

บ้านนี้ชื่ออลิสค่ะ​ ชื่อจริงอลิสาคุณพ่อเป็นคนตั้งความหมายดีคล้องจองกับนามสกุลพ่อเค้าด้วยจ้า

วันจันทร์ที่จะถึงซาวด์เพศค่ะ ถ้าได้ลูกสาว ชื่อน้องเจสซี่ ถ้าลูกชาย ชื่อน้องแม็กซ์เวลล์🤗

บ้านนี้ตั้งชื่อว่า Jr คะ เพราะคุณพ่อชื่อ จูเนียร์ Jr คือตัวย่อมาจาก คำว่าจูเนียร์คะ ☺️

บ้านนี้ได้ผู้หญิง ชื่อ น้องน้ำรินค่ะเเม่ ส่วนชื่อจริง ต้องรอดูก่อนว่าคลอดวันไหน

บ้านนี้คนโตผู้ชายชื่อปอร์เช่ คนเล็กสาวน้อยชื่อเอวาค่ะ (พี่ปอร์เช่กับน้องเอวา)

ตั้งไว้นานแล้วค่ะจะผญหรือผลก็ให้ชื่อน้องเนม ได้ผล ก็เลยเป็นนิคเนมเลยจ้า5555

น้องผู้ชายตั้งไว้ อาเธอร์ แต่ถ้าผิดพลาดเป็นหญิงก็จะใช้ชื่อ เอสเธอร์ ค่ะ

คนโต ณะโม คนที่2. นที คนที่3. นภัส ในท้อง. ที่4. นลิน คะ พร้อมปิดอู่ 😆😆😆😆

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ถ้าผู้ชายชื่อมังกรผู้หญิงชื่อไข่มุกค่ะ

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่รู้เพศลูก ตอนนี้เป็นชื่อตู้กับข้าวแล้วว 🤣😂😂