ท้องแรก

แม่ๆตัดผมไฟกันตอนกี่เดือนค่ะ

คุณแม่บ้านนี้อยากตัดตอน1เดือนค่า แต่ยายเขาไม่ว่างเลยจะตัดให้หลานก่อนก็จะงอน เลยได้ตัดตอน2เดือนจ้า😄

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค. ไม่มีวีแววจะเจ็บท้องคลอดเลยคะ

5y trước

บ้านนี้กำหนด​ 27​ ธ.ค.​ น้องมาตั้งแต่16​ ธ.ค.​ 5555​ น้ำเดิน​ +มูก​ ไม่ปวดท้องเลย

ไม่ตัดค่ะ กลัวลูกคัน ร่วงๆไป ก้ขึ้นมาใหม่นะ

ครบ1เดือนแล้วหาวันดีดีตัดค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน ค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

2เดือนค่ะบ้านนี้

บ้านนี้45วันค่ะ

2 เดือนกว่าจ้าา