เบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขนะตั้งครรภ์ตรวจพบตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน24วีค 7พ.ยกังวลมากเลยค่ะเพราะน้ำหนักตัวขึ้นเยอะ

1 Trả lời

น้ำหรักขึ้นเยอะก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นครับอย่ากังวลมาก เป็นการตรวจเพื่อป้องกันครับ ระหว่างนี้ก็ลดหวานลงหน่อย