ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

แม่ๆตรวจน้ำตาลครั้งแรก ได้เท่าไรกันนะ แม่บ้านนี้ ได้ 157 คือแบบ สูงมากนะ คุณหมอว่า ไป งดข้าวงดน้ำมาตรวจ อีก 2 วัน มีอะไรแนะนำการคุมน้ำตาลไหมนะ

บ้านนี้ตรวจได้165ค่ะ แต่นัดตรวจอีกที30เมษานัดนานไปรึป่าวน๊า

บ้านนี้ ตรวจครั้งแรกได้ 89 นะคะ รอดแบบคุณหมอชื่นใจเลยคะ

90 ค่ะ เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักน้อย 13 วีค น้ำหนัก 50.5 เองค่ะ

148 ค่าาา ตอนนี้ได้ฉีดอินซูลินเช้า-เย็นไปเลยจ้า 😆

เน้นทานโปรตีนก็ผักเลยค่ะแม่ ลดคาโบไฮเดรต

บ้านนี้รอบเเรก 50 g. 298 ค่ะ 😂 จุกไปเล้ย

ต้มน้ำใบเตยกินเเทนน้ำไปเลยเเม่

ของเราพึ่งไปตรวจมาพุ่งสูงมาก 243

กลืน50กรัม ได้80ค่ะ

บ้านนี้122