โชว์แม่เต็มที่

แม่ๆดูออกกันมั้ยคะว่าลูกชายหรือลูกสาว ของแม่ๆชัดแบบนี้มั้ยคะ 55

โชว์แม่เต็มที่

ภาพนี้ตอน14wค่ะ อยากมีลูกสาว ไม่ต้องให้อีแม่ลุ้นเลยจ้าาา😆 ตอนนี้25wแล้วค่ะ

ของเราโชว์ให้เห็นแบบนี้ตั้งแต่ 3 เดือนเลยคร่าาา ตอนนี้ 9 เดือนพร้อมแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ชัดเจนค่ะแต่หมอก้บอกว่ายังไม่เเน่ใจแต่ความเป็นจู๋80%ค่ะ5555

บ้านนี้22w เห็นเป็นถุงกลมๆค่ะ หมอบอกว่าผู้ชายไปก่อน ค่อยมาดูอีกที

ผู้ชายค่าา ของแม่ก็นอนโชว์กระจู๋แบบนี้ตั้งแต่5เดือนเลย 🤣

ชัดมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นอยากได้ลูกชาย

ชัดมากคะ น้องโชว์ให้คุณหมอดูตั้งแต่สามเดือน

บ้านนี้ซาว์ดตอน17 สัปดาห์ หมอบอกได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ก้อโชว์​เต็ม​ทีเหมือน​กัน​เรยค่ะ​

อยากซาวน์บ้างจัง เพิ่ง 2 เดือนเอง รออีกนิด