แม่ซื้อของน้องตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆซื้อของไว้ตอนน้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนซื้อตู้เย็นแล้วค่ะ จะเริ่มทยอยซื้ออีกทีสัก 7-8 เดือนเป็นต้นไปค่ะ

20 สัปดาห์ก็ซื้อแล้วค่ะ ตอนจะคลอดนี่นอนตีพุงรอเลยเพราะเตรียมหมดแล้ว

ทางนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะเพราะเคยคลอดก่อนกำหนด😂

7 เดือนค่ะ