ซื้อของเตรียมคลอดที่ไหน

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันที่ไหน ของใช้อะไรที่จำเป็นบ้างคะนอกจากซื้อผ้าที่นอน ใช้งบเท่าไรคะ ขอแนวทางคะ

ถ้าเอาแค่เสื้อผ้าของใช้ที่จำเป็นไม่เกิน 5 พันหรอกค่ะ บ้านที่ยังไม่คลอดล่อไป 30,000 แล้ว ส่วนซื้อของก็ตามร้านขายของเด็กหรือไม่บางทีก็ให้สามีขับไปซื้อของที่กรุงเทพค่ะ

แนะนำซื้อในShopee คะ ถูกกว่า ตามห้างอีกคะ ถ้าซื้อเฉพาะที่จำเป็นจริงๆน่าจะไม่เกิน6พันคะ แต่บ้านนี้หมดไป2พันกว่า ได้มาแค่5-6อย่างเอง ยังไม่ครบเลยคะ อีกเยอะเลย

บ้านนี้ซื้อที่เพจนี้ค่ะ รอเวลาไลฟ์สด ราคาถูกมาก แม่ได้ของเตรียมคลอดรวมถึงของใช้ครบทุกอย่างในราคาไม่ถึง 3 พันค่ะ

4y trước

เราก็พึงซื้อเบาะนอนร้านนี้ค่ะ ราคาถูกดี

ถ้าเตรียมคลอดจริงๆก้ประมาณ 3-4พันค่ะ แต่ถ้าจะเอาแบบครบเลยก้สัก15,000 😂บ้านนี้10,000แล้วยังไม่ครบค่ะ จะไปหนักของใหญ่ๆ

ในช้อปปี้ราคาถูก มีหลายน่ารักเยอะให้เราเลือกด้วย ส่วนเรื่องยาต่างๆ ซื้อในร้านขายยาคะ

Shopee ค่ะ มีครบทุกอย่าง ถูกกว่าร้านตามเพจบนเฟสบุ

บ้านนี้ซื้อในช้อปปี้คะ ถูกและดี