รู้เพศสัปดาห์ไหนกันคะ

แม่ๆซาวด์เจอเพศลูกกันตอนสัปดาห์ไหนบ้างคะ บ้านนี่ลุ้นมากเลยค่ะ มีแต่คนทักลูกชายท้องแหลมมาข้างหน้าหน่อยๆตอนนีั14วีคกะอีก5วันค่ะ ตื่นเต้นมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เห็นเพศชัดๆน่าจะ 20 สัปดาห์คะ แล้วแต่ท่าน้องด้วยน่ะคะว่าน้องจะให้เหนรึป่าว ไม่งั้นแม่ๆลองนับเม็ดข้าวสารดูน่ะคะ เอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสารมานับ ถ้านับได้เลขคู่ เป็น ผญ ถ้านับได้เลขคี่ เป็น ผช แม่ๆลองดูน่ะคะ เหนเขาว่ากันแม่นน่ะคะ ถ้าแม่ได้ซาวได้ผลรึไม่ได้ผลบอกด้วยน่ะคะ