แม่ๆซักผ้าให้น้องแรกเกิด ก่อนคลอด กี่สัปดาห์กันค่ะ ตอนนี้บ้านนี้จะ32 สัปดาห์ยังไม่ซักเลยค่ะ ควรซักช่วงไหนดีค่ะ แนะนำด้วยนะคะ 😊

ซักได้ซักเลยคะ ซักจนกว่าผ้าจะนิ่ม

บ้านนี้35+2ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

7mo trước

แม่ควรซักได้แล้วนะคะ ใกล้มากแล้วเดียวเหนื่อยนะคะ 🥰

บ้านนี้ 33 แพ็คลงถุงแล้วจ้า

7mo trước

วันนี้ เริ่มเก็บเตรียมซักแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ซักตอน29วีคค่ะ

35+4ยังไม่ซักเลยจ้า

7mo trước

พ่อต่อคิวบอกเดวซักให้🤣🤣🤣