แม่ๆกำหนดแตกเดือนมีนา

แม่ๆซักผ้าตัวเล็กไว้กันยังค่ะ. ตอนนี้ได้ 32+2 วีคแล้ว กำหนดคลอด14มีนาจ้า?

11มีนาค่ะยังไม่้ตรียมสักอย่างเรย

10 มีนาค่ะ ทยอยซักไปหลายอย่างแล้ว

2มีนา..ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

ปลาย มี.ค.เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

ยังเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด21มีนา

6มีนาคมจ้า ทยอยซื้อ ทยอยซีกแล้ว

ยังไม่ได้ซักจ้า ซื้อยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ 30 มีนา พร้อมหิ้วแล้วจ้า

กำหนด24มีค. เตรียมเรียบร้อยจร้า

24มีนา ยังไม่เริ่มเตรียมเลยจ้า