วิธีเลือกของใช้ลูก

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ คิดว่ายีห้อไหนดี ราคาน่ารัก น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่มน้อง ยี่ห้อไหน สีไหนถูกใจแม่ๆบ้างคะ

1 Trả lời

แรกเกิดใช้เบบี้เลิฟเหลืองเทปค่ะ มามี่ก็ได้ ราคาพอๆกัน น้ำยาซักผ้าผสมปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ สีชมพูคาะ

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่ ❤️🙏