คือว่าเราคลอดน้องวันที่16/05คลอดธรรมชาค่ะแต่ตอนนี้จะ1เดือนแล้วแผลยังไม่กายเลยมีหนองนิดเดียวค่ะทำไงดี

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

คุณแม่ได้ประคบน้ำร้อนกินน้ำอุ่นบ้างมั้ยคะ แบบนี้จะทำให้แผลหายไวค่ะ

1y trước

ลองประคบดุนะคะเค้าว่าแผลจะหายไวค่ะ